Về Kết Nối Phẳng KNP

Kết Nối Phẳng (KNP) là một sản phẩm mới của Công ty Cổ Phẩn Công Nghệ Vũ Thảo https://wwwvuthao.com.vn

Trong thời đại 4.0, công nghệ thay đổi liên tục và không ngừng tác động mạnh mẽ tới mọi mặt của sản xuất, kinh doanh và vận hành trong doanh nghiệp.

Với sản phẩm lõi là “Nền tảng tự động hoá, tối ưu hoá quy trình”, chúng tôi tự hào mang tới giải pháp giúp cho doanh nghiệp bạn dễ dàng kết nối “nguồn nhân lực, quy trình, dữ liệu công việc” trong một nền tảng thống nhất, đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số từ đó tạo đà phát triển nhảy vọt cho doanh nghiệp của bạn.

Làm chủ sức mạnh doanh nghiệp của bạn

Nền tảng tự động hoá quy trình của Kết Nối Phẳng giúp công ty của bạn phát triển và đưa tự động hoá lên một tầm cao mới.

Giúp bạn hiểu rõ hơn về các điểm tồn tại của doanh nghiệp mình và có công cụ để giải quyết nó

Đồng hành tin cậy

Chúng tôi tin rằng những người gần gũi nhất với vấn đề sẽ biết cách giải quyết nó tốt nhất.

Bởi vậy Kết Nối Phẳng luôn là bạn đồng hành cùng Lãnh đạo doanh nghiệp trong mọi vấn đề khó khăn, cung cấp giải pháp công nghệ hoàn chỉnh thúc đẩy doanh nghiệp phát triển đột phá.

Hạnh phúc từ những điều đơn giản

Mỗi người trong chúng ta mang trong mình một tài năng đặc biệt, toàn bộ thành viên của Kết Nối Phẳng luôn nỗ lực mỗi ngày để đem đến những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng và cho những đối tác, đồng nghiệp của Kết Nối Phẳng.

Thành công của chúng tôi được xác định bởi những khách hàng hạnh phúc, những nhóm hạnh phúc, một sản phẩm tuyệt vời, và cách làm việc tốt hơn.