Điều khoản sử dụng nền tảng Kết Nối Phẳng (KNP)

KNP là hệ thống giúp hỗ trợ các doanh nghiệp vận hành một cách nhanh chóng và hiệu qủa nhất. Ngoài ra, KNP được biết đến như một công cụ, công nghệ trực tuyến dành cho doanh nghiệp có thể tự thực hiện các quá trình làm việc trực tuyến trong bảo mật và an toàn tối ưu nhất. Ngoài việc hỗ trợ bằng các công cụ công nghệ trực tuyến, chúng tôi không tham gia vào quá trình sử dụng của Khách hàng. Khách hàng đồng ý sử dụng KNP là nền tảng làm việc tại doanh nghiệp mình sẽ mặc nhiên đồng ý với điều khoản sử dụng (Term of Services) này.

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tuyến theo email: contact@ketnoiphang.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất có thể. Trường hợp nếu chính sách bảo mật có bất kỳ chỉnh sửa nội dung điều khoản sử dụng tại bất kỳ thời điểm nào, chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách hàng khi có cập nhật trong Chính sách bảo mật.

Các khái niệm về KNP

KNP là nền tảng điều hành và kết nối doanh nghiệp. Đây là mô hình quản lý điều hành doanh nghiệp bằng chuyển đổi số, giao dịch số với khách hàng trên cùng một nền tảng. Thông tin chi tiết về KNP tham khảo tại đây https://ketnoiphang.com
. Chi tiết sản phẩm được mô tả tại mục “sản phẩm” trên website https://ketnoiphang.com

Khách hàng: Tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu sử dụng sản phẩm của KNP.

Hệ thống KNP của khách hàng: Là hệ thống đăng ký để có quyền mở đăng nhập truy cập cho khách hàng. Đây là không gian làm việc và giao dịch hiệu quả cho mọi doanh nghiệp, cá nhân được khách hàng cấp quyền sử dụng.

Tài khoản sử dụng: Là tài khoản người dùng trên hệ thống KNP của khách hàng mà khách hàng tạo quyền cho người dùng đó. Với mỗi một hệ thống, khách hàng có toàn quyền tham gia sử dụng hệ thống cùng với các nhân viên của mình. Bằng việc gửi đường dẫn mời tham gia hệ thống đến các email khác nhau. Khách hàng đồng ý cấp quyền sử dụng hệ thống KNP của khách hàng cho cá nhân hoặc tổ chức. là chủ sở hữu của email đó. Mỗi một đăng ký thành công tên đăng nhập và mật khẩu thông qua đường dẫn được gửi bởi khách hàng được tính là 1 tài khoản sử dụng. Số tài khoản sử dụng được căn cứ vào gói chi phí dịch vụ khách hàng đã đăng ký.

Hệ thống KNP của khách hàng

Sau khi đăng ký bất kỳ sản phẩm Dsign hoặc Servie Hub của KNP, khách hàng sẽ được tạo tài khoản và mật khẩu.

 • Khách hàng có trách nhiệm phải tự bảo mật tài khoản và mật khẩu của mình cũng như chịu trách nhiệm hoàn toàn về các vấn đề & hành động liên quan đến tài khoản của khách hàng.
 • Tuỳ vào gói dịch vụ của từng hệ thống mà khách hàng đã đăng ký, khách hàng có thể tạo cho tài khoản cho nhân viên của mình có thể cùng tham gia sử dụng hệ thống. Số lượng tài khoản đăng nhập tuỳ thuộc vào chi phí gói khách hàng đã chọn.
 • Thông báo ngay cho chúng tôi nếu có bất cứ sai sót về lỗi bảo mật nào hoặc ai đó sử dụng tài khoản hoặc mật khẩu của bạn mà không được phép. Ngoài ra khách hàng phải luôn đảm bảo tài khoản của khách hàng luôn đăng xuất sau mỗi phiên bản sử dụng. KNP sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự mất mát, hư hỏng hay trách nhiệm nào khác nếu khách hàng không tuân thủ theo quy định này hay do có sự truy cập trái phép vào tài khoản của khách hàng.

Trong trường hợp có bất cứ tranh chấp naò xảy ra giữa hai hay nhiều bên về quyền sỡ hữu tài khoản, khách hàng đồng ý rằng chúng tôi sẽ là người quyết định kết quả cuối cùng và ràng buộc tất cả các bên có thể bao gồm việc chấm dứt hợp đồng hoặc đình chỉ tài khoản tranh chấp.

Bảo vệ quyền riêng tư

KNP luôn đặt tính bảo mật thông tin khách hàng và các tài khoản sử dụng của khách hàng, thông tin trao đổi, lưu trữ trên các sản phẩm dịch vụ của KNP lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết tính bảo mật an toàn tuyệt đối đối với tất cả những dữ liệu liên quan đến khách hàng của KNP.

KNP cam kết với quý khách hàng:

 • Không tự động thay đổi bất cứ dữ liệu nào của khách hàng. Điều này không bao hàm việc hệ thống phần mềm có thể tự động sửa đổi kích thước, định dạng dữ liệu để phù hợp với mục đích hiển thị và chức năng sử dụng.
 • Không truy cập vào dữ liệu của khách hàng trừ trường hợp khắc phục lỗi kỹ thuật hoặc theo yêu cầu của khách hàng hoặc trường hợp phải tuân theo quy định của pháp luật.
 • Không tiết lộ dữ liệu của khách hàng ngoại trừ một số trường hợp sau:
  1. 1. Có sự chấp thuận của khách hàng
  2. 2. Phải tuân theo quy định của pháp luật
  3. 3. Thuộc trường hợp quy định tại điều khoản sử dụng này

KNP bảo toàn quyền sử dụng tên của khách hàng cho mục đích marketing hoặc trong các chiến dịch quảng bá, giới thiệu sản phẩm hoặc trong các cuộc nói chuyện, trao đổi với các khách hàng khác của KNP hoặc khách hàng tiềm năng khác của KNP. Ví dụ: KNP có thể sử dụng tên khách hàng trên trang web giới thiệu KNP.

Dữ liệu khách hàng và trách nhiệm các bên

Tất cả các thông tin của khách hàng bao gồm:

 • - Thông tin được tạo, gửi, tải lên, hoặc bằng phương thức nào giúp hiển thị thông tin đó trên Hệ thống KNP
 • - Các tập tin, các hình ảnh, các video, các ý kiến, các nhận xét, các đường dẫn, các nội dung liên quan đến công việc và tất cả mọi thông tin được hiển thị trên Hệ thống KNP của Khách hàng.

Khách hàng có quyền sử dụng và kiểm soát dữ liệu được đăng tải trên hệ thống KNP của khách hàng. KNP cung cấp các tính năng có sẵn, theo hiện trạng và áp dụng chung cho tất cả Khách hàng của KNP để Khách hàng xóa hoặc trích xuất dữ liệu ra bên ngoài hệ thống phần mềm KNP. Khách hàng chịu mọi trách nhiệm cho tất cả các dữ liệu mà khách hàng hoặc tài khoản sử dụng của Khách hàng gửi đến và/hoặc gửi đi từ nền tảng KNP.

KNP sẽ không sở hữu bất kì dữ liệu nào mà Khách hàng đăng tải lên KNP; trừ các tài liệu và hoặc giao diện hướng dẫn được KNP chủ động cung cấp công khai cho Khách hàng. Việc quyết định đưa dữ liệu nào lên nền tảng KNP là toàn quyền của Khách hàng. Tuy nhiên, những nội dung sau sẽ KHÔNG ĐƯỢC PHÉP đăng tải trên nền tảng KNP bao gồm:

 • 1) Thông tin làm tổn hại, làm phiền cho người khác hoặc gây ra thương tổn đến con người và tài sản.
 • 2) Thông tin liên quan đến việc công bố các thông tin hoặc tài liệu lừa đảo, gây mất uy tín danh dự, quấy rối hoặc mang tính khiêu dâm.
 • 3) Xâm phạm các quyền riêng tư hoặc kì thị chủng tộc, tôn giáo, giới tính, người tàn tật. Xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ hoặc các quyền sở hữu khác.
 • 4) Cản trở hoặc phá hỏng KNP (bao gồm nhưng không giới hạn bởi việc truy cập trái phép KNP thông qua bất cứ phương tiện máy móc, phần mềm).

Chúng tôi có toàn quyền vô hiệu hóa quyền truy cập vào nội dung dữ liệu của Khách hàng nếu chúng tôi xác định dữ liệu được truy cập vi phạm Điều khoản này, hoặc chúng tôi nhận được đơn khiếu nại từ tài khoản sử dụng, hoặc thông báo vi phạm sở hữu trí tuệ và/hoặc thông báo nội dung có dấu hiệu vi phạm pháp luật của các cơ quan có thẩm quyền.

Khách hàng tự chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu sử dụng phần mềm trái với quy định của pháp luật.